Trang chủ Bảo hiểm TOP 10 Bệnh viện quốc tế...

TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020

- Quảng cáo -

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một nâng cao, chính vì thế đã thúc đẩy sự xuất hiển và phát triển của các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách TOP 10 bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 20120 mà khách hàng của SmartBuddy khu vực này có thể tham khảo.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bệnh viện này là bệnh viện đầu tiên đi vào hoạt động trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec. Tọa lạc tại khu đô thị Times City hiện đại tại Hà Nội, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City thuộc tập đoàn Vingroup, được đầu tư ấn tượng với diện tích hơn 20.000 m2, gồm 2 tầng hầm và 7 tầng lầu. Vinmec Times City cũng là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ uy tín trên thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp, chất lượng với trang thiết bị hiện đại, tối tân cho khách hàng. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City thực hiện gần như toàn bộ các dịch vụ khám chữa bệnh từ cơ bản cho tới dịch vụ kỹ thuật cao, thẩm mỹ…

Thông tin liên hệ:

  • Giờ làm việc:
  • Dịch vụ cấp cứu và phòng khám hoạt động 24/7
  • Giờ làm việc tại các phòng khám đa khoa:
  • Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 08h – 12h và chiều 13h – 17h
  • Thứ 7: 08h – 12h
  • Nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật
  • Giờ làm việc tại các phòng khám nhi:
  • Từ thứ 2 đến chủ nhật: 08h – 17h, sau 17h có bác sĩ Nhi trực khám cấp cứu
  • Lịch tiêm vaccine cho trẻ em trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7: 08h – 17h

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2019 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được thành lập vào năm 1997 với tên gọi “Bệnh viện quốc tế Việt Nam”. Đây là sản phẩm của liên doanh giữa công ty IMC (Úc) và bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Đến tháng 09/2000, bệnh viện chính thức chuyển sang hình thức 100% vốn nước ngoài và đổi tên “Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội”.

- Quảng cáo -

Bệnh viện này nổi tiếng với thành công trong khống chế dịch SARS vào năm 2003. Đây cũng là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện là các chuyên gia người Việt Nam và người Pháp có trình độ chuyên môn cao, ngoài ra bệnh viện còn sở hữu công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, cao cấp. Tại đây cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và chữa bệnh cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp, luôn đồng hành và hướng dẫn người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc nằm trong top 10 bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc được thành lập vào năm 2011, sau gần một thập kỉ hoạt động, đến nay bệnh viện đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của các khách hàng.  Quy trình chăm sóc khách hàng được bệnh viện chú trọng theo tiêu chuẩn hiện đại “Bệnh viện – khách sạn”, tại đây thực hiện gần như toàn bộ các dịch vụ y tế chuyên ngành như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt và cả những ngành cận lâm sàng.

Bệnh viện luôn chủ động trong hợp tác quốc tế với các bệnh viện nước ngoài thuộc những quốc gia có nền y học phát triển như Singapore, Cuba… đặc biệt trong lĩnh vực điều trị ung thư hay sản khoa. Không chỉ nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng điều trị y tế, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra khách hàng có thể đặt khám theo lịch hẹn trước, nhờ đó tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như điều trị tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2019 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc được đưa vào hoạt động vào năm 2003 theo mô hình bệnh viện tư nhân. Ngay từ những ngày đầu, bệnh viện này đã hướng đến mô hình “Bệnh viện – khách sạn” với dịch vụ y tế với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Vì vậy, sau hơn 17 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, bệnh viện đa khoa quốc tế đã có định được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc còn có 2 cơ sở khám bệnh tại khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark và trung tâm thương mại Savico Megamall. Hoạt động theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”, bệnh viện không chỉ sở hữu không gian khám chữa bệnh lý tưởng mà còn cung cấp và không ngừng cải tiến hệ thống các trang thiết bị khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bệnh viện phục vụ với 12 khoa đa dạng từ nội, ngoại, nhi, sản cho đến các khoa thẩm mỹ tạo hình, vật lý trị liệu… bên cạnh đó còn cung cấp những dịch vụ hiện đại như làm đẹp, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh kết hợp với du lịch,…

- Advertisement -

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 SmartBuddy Việt Nam

Nguồn: Internet

Được thành lập từ tháng 10/2014, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nhanh chóng trở thành địa điểm khám chữa bệnh về mắt hàng đầu cho người dân Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hoạt động theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt quốc tế chất lượng cao, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sở hữu các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho điều trị nhãn khoa hàng đầu hiện nay như hệ thống máy Mel 90 (Đức) và máy Visumax (Carlzeiss – Đức) cho phẫu thuật cận thị, Lasik. Khách hàng chọn dịch vụ chăm sóc y tế ở đây luôn dành cho bệnh viện các đánh giá tích cực trong việc thiết kế nội thất thân thiện, tối giản cùng không gian thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên. Bệnh viện cũng sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tài giỏi, nhiều kinh nghiệm với tâm niệm luôn đồng hành, chia sẻ cùng bệnh nhân trong suốt quá trình chữa trị. Ngoài ra, bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cũng sử dụng hệ thống đặt hẹn khám mắt hiện đại, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc thăm khám cũng như chăm sóc đôi mắt của mình.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga nằm trong TOP 10 bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 SmartBuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Vào ngày 12/4/2007 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga, đánh dấu sự ra đời của bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga. Được chuyển giao công nghệ y tế hiện đại và cung cấp đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga tại Việt Nam đến nay đã trở thành một trong những lựa chọn khám chữa bệnh hàng đầu được hàng ngàn người dân Việt Nam tín nhiệm.

Thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám chữa bệnh chuyên khoa mắt của trung tâm nhãn khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov, cùng phương châm hoạt động “ Tiêu chuẩn châu Âu – chất lượng dẫn đầu” và ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga hiện là bệnh viện có độ uy tín, chất lượng cao, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân nội thành, các tỉnh lân cận và bạn bè quốc gia các nước xung quanh. Tại đây hàng năm đã tiếp nhận khám chữa bệnh cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước, trong số đó có nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo từng bị các cơ sở y tế khác từ chối đã được bệnh viện điều trị thành công.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà

Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2016, bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà được đầu tư và xây dựng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bệnh viện với quy mô diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng và 100 giường bệnh, được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và luôn được kiểm định nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động.

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa như khám và điều trị ngoại trú, khám và điều trị nội trú, cận lâm sàng. Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Bắc Hà hứa hẹn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, khép kín, tận tình trong không gian tinh tế, sang trọng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo. Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây đều xuất thân là giáo sư, bác sĩ, là những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đảm bảo cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, cao cấp với mức phí rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức nằm trong TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức được ra đời vào tháng 10/2009, qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, đến nay bệnh viện đã là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

Bệnh viện được thiết kế, xây dựng hợp lý hệ thống các phòng bệnh, các phòng chức năng với trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu cao của khách hàng. Với xu hướng phát triển vượt bậc, vào năm 2014, bệnh viện tái đầu tư, xây dựng mở rộng bệnh viện trở thành khối tòa nhà 14 tầng có tổng diện tích là 13.960 m2, thực hiện chuyển giao công nghệ mới, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ.  Hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức sẵn sàng hợp tác với các cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước, tiếp nhận các công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao kỹ thuật chăm sóc cộng đồng. Đặc biệt luôn sẵn sàng đáp ứng cấp cứu, thu nhận và điều trị chất lượng cho hàng trăm người điều trị nội trú.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện quốc tế Hồng Hà

TOP 10 Bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2019 Smartbuddy Việt Nam
Nguồn: Internet

Với lợi thế 20 năm  hoạt động kể từ năm thành lập (2000), bệnh viện quốc tế Hồng Hà trở thành bệnh viện tiên phong đưa công nghệ y tế hiện đại vào phục vụ quá trình khám, chữa bệnh cho người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị 45 giường điều trị nội trú với gần 20 chuyên khoa trọng điểm như: khoa nội, ung thư, tai, mũi, họng, mắt, răng, hàm, mặt,… các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Đặc biệt, tại đây quy tụ đội ngũ y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện nhi TW, bệnh viện TW quân đội 108… Đến với bệnh viện quốc tế Hồng Hà, khách hàng hứa hẹn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, an toàn chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện mắt quốc tế DND


Nguồn: Internet

Sau quá trình chuẩn bị kĩ càng, vào năm 2011, bệnh viện mắt quốc tế DND đã đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện chuyên nhãn khoa quốc tế đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào điều trị các vấn đề về mắt. Đặc biệt, bệnh viện chấp nhận khám và chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế đối với tất cả khách hàng sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận theo đúng quy định của luật bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu các ưu thế vượt trội về hệ thống các trang thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến.
Đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ  với hàng chục năm kinh nghiệm, trong đó có hơn 20 bác sĩ chuyên khoa, trong đó 4 giáo sư tiến sĩ, 3 bác sĩ CKII, 6 thạc sĩ và trên 30 y tá sẵn sàng phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bệnh viện hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore, Canada, cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Hoạt động theo khẩu hiệu “Vì đôi mắt cộng đồng”, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đảm bảo cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất

Thông tin liên hệ:

Nhìn chung, với TOP 10 bệnh viện quốc tế tại Hà Nội năm 2020, mỗi bệnh viện đều có những đặc trưng, ưu thế riêng nhưng cùng mục đích chăm sóc y tế toàn diện cho khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. SmartBuddy hy vọng mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết dành cho khách hàng trong bài viết này.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SmartBuddy hiện đang cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm PVI với những quyền lợi bảo hiểm tối đa cho khách hàng như:

 


XEM NGAY SẢN PHẨM RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

- Quảng cáo -

SmartBuddy là nền tảng so sánh sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Để biết gói sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn hãy liên hệ ngay Hotline SmartBuddy: 0839.319.377

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nổi bật