Trang chủ Bảo hiểm TOP 10 Bệnh viện phụ sản...

TOP 10 Bệnh viện phụ sản tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

- Quảng cáo -

Để chuẩn bị đón chào thành viên mới một cách an toàn và chu đáo, không ít bố mẹ loay hoay tìm hiểu về các bệnh viện có sự uy tín và chất lượng nhất về khoa sản – nhi. Dưới đây là TOP 10 bệnh viện phụ sản tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 mà bố mẹ có thể tham khảo.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ năm 1923 và có tên chính thức vào ngày 8/4/2004 trực thuộc một khu chuyên khoa sản thuộc bệnh viện Lalung Bonnaire (nay là bệnh viện Chợ Rẫy). Đây là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực sinh nở và điều trị hiếm muộn trên cả nước và lớn nhất khu vực phía Nam Việt Nam.

Hoạt động dựa trên thông điệp “Nơi sự sống bắt đầu”, với hơn 9 thập kỷ xây dựng và phát triển, bệnh viện Từ Dũ đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, là lựa chọn an toàn hàng đầu của chị em phụ nữ khu vực miền Nam khi cần có những chuẩn bị tốt nhất cho sự chào đời của con yêu. Khi đến đây, khách hàng sẽ có được cảm giác an tâm khi luôn nhận được sự săn sóc, yêu thương, che chở của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sản có trình độ chuyên môn cao, phối hợp cùng các đội ngũ bác sĩ giỏi trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và em bé. 

Thông tin liên hệ:

***Lưu ý: Trong giai đoạn chống dịch Covid-19 của cả nước, thực hiện theo quy định, mỗi buổi tiêm chủng Phòng Khám trẻ chỉ nhận tối đa 50 trẻ. Vì vậy bạn cần đăng ký khám và tiêm chủng hẹn giờ cho bé qua tổng đài (028) 1068 và đến theo đúng khung giờ đã hẹn.

- Quảng cáo -

***Lưu ý: Phòng Khám trẻ ngoài giờ không thực hiện chích ngừa cho bé.

Bệnh viện phụ sản MêKông

Bệnh viện Phụ sản MêKông, kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự (100% các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ) của Khoa phụ sản – Cơ sở 4 – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản-Phụ Khoa và Nhi sơ sinh. Để ngày càng nâng cao chất lượng khám bệnh và  chữa bệnh, Bệnh viện Phụ sản MêKông đã mở rộng thêm diện tích, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại cũng như cho nhân viên đi đào tạo tại các nước tiên tiến.

Hiện nay Bệnh viện Phụ sản MêKông có 110 giường bệnh và 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinh, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến. Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh Viện Hùng Vương là bệnh viện sản phụ khoa tuyến trung ương, hạng nhất, chính thức được khánh thành vào ngày 23/3/1958. Hiện nay bệnh viện đang hoạt động với quy mô 900 giường điều trị nội trú, trong đó có 100 giường trẻ sơ sinh. Đây là nơi đón chào sự ra đời của trên 35.000 trẻ em mỗi năm với hơn 20.000 ca phẫu thuật.

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y tế nổi bật như: Chẩn đoán trước sinh, sản khoa, phụ khoa, hiếm muộn, khám nhi,… Vơi 30 khoa phòng trong đó có 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng sẵn sàng phục vụ, cùng đội ngũ gồm hơn 1200 nhân viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, bệnh viện Hùng Vương chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ân cần, chu đáo để đón bé yêu chào đời.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn 

- Advertisement -

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2000. Cho đến nay bệnh viện đã phục vụ hơn 6.200 bà mẹ hạn sinh, hơn 6.300 em bé chào đời và giải quyết hơn 500 trường hợp hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng khác nhau.

Hoạt động dựa trên sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng với mức giá hợp lý, bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp, luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình cho bệnh nhân là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trong nước.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh phúc

Bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh phúc được khánh thành vào ngày 03/01/2011, sau hơn 9 năm không ngừng cải tiến và phát triển, đến nay bệnh viện đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc y tế cho phụ nữ và trẻ em. Hoạt động dựa trên triết lý: “Đón mừng cuộc sống” vì cuộc sống là vô giá, mọi bệnh nhân đến với bệnh viện sẽ được đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tài giỏi và nhiệt tình chăm sóc ý tế toàn diện. 

Dẫn đầu về khái niệm mới “dịch vụ y tế chất lượng cao”, bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh phúc đáp ứng xuất sắc các nhu cầu của người bệnh trong không gian khám chữa bệnh hiện đại, tiện nghi,theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc cung cấp các dịch vụ đa dạng, chất lượng về sản khoa, phụ khoa và nhi khoa. Bệnh viện có các chuyên khoa đặc biệt như Sản khoa và Phụ khoa, Nhi khoa và Sơ sinh, Kiểm tra sức khỏe tổng quát,… Tại đây, các khu vực điều trị đều được chú trọng thiết kế nhằm mang lại cảm giác như“ngôi nhà thứ hai”cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Đại Học Y Dược

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Đại Học Y Dược từng bước trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em uy tín, chất lượng tại khu vực miền nam Việt Nam. Đây là một bệnh viện của trường đại học xây dựng với hệ thống trung tâm khoa học đạt chuẩn quốc tế và áp dụng kỹ thuật hiện đại vào khám và chữa bệnh. Luôn nỗ lực phấn đấu và cải tiến trong chất lượng điều trị, cơ sở vật chất y tế, bệnh viện Đại học Y Dược mong muốn và hứa hẹn mỗi người dân đến thăm khám tại đây luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website:

Cơ sở 1: www.bvdaihoc.com.vn  

Cơ sở 2: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3:  www.bvdaihoccoso3.com.vn

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM

Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

 • Số điện thoại:

Cơ sở 1: (84.28) 3855 4269, Fax: (84.28) 3950 6126

Cơ sở 2: (84.28) 3955 5548, Fax: (84.28) 3955 9706

Cơ sở 3: (84.28) 3845 1889, Fax: (84.28) 3844 4977

 • Giờ làm việc:  Cấp cứu 24/24

Thứ 2 – thứ 6: 06h30 – 16h30

Thứ 7: 06h30 – 12h

Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được thành lập vào năm 1996, là một bệnh viện đa khoa hạng nhất trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Bệnh việt có nhiều chuyên khoa đa dạng, trong đó có chuyên khoa sản phụ khoa chất lượng nhằm mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho bà mẹ và trẻ em.

Được xây dựng với quy mô với 1500 giường bệnh phục vụ cho hơn 1500 bệnh nhân nội trú, bệnh viện là nơi tiếp nhận bệnh nhân trong tuyến thuộc thành phố và các tỉnh lân cận và  một số tỉnh miền Trung đến để điều trị. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại, đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản mà khách hàng khó có thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://bvndgiadinh.org.vn/
 • Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38 412 692
 • Giờ làm việc:
  • Từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thứ 7, chủ nhật chỉ trực cấp cứu và khám bệnh ngoài giờ cho bệnh nhân không có bảo hiểm y tế.
 • Trong giờ làm việc:
  • Sáng : 07h – 11h30
  • Chiều : 13h – 16h
 • Ngoài giờ:
  • Thứ 2 – thứ 6: Chiều 16h – 19h
  • Thứ 7, Chủ Nhật: 07h30 – 11h30.
  • Ngày thứ 7 và chủ nhật không khám BHYT

Bệnh viện Triều An

Đi vào hoạt động từ tháng 07/2001, bệnh viện Triều An là một trong những bệnh viện đa chuyên khoa sâu được nhiều người dân khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây biết đến và chọn lựa là nơi chữa trị ưu tiên. Đưa vào sử dụng với tổng diện tích 21.600m2, Bệnh viên Triều An mang đến tất cả đối tượng bệnh nhân chất lượng phục vụ cao, dịch vụ y tế tốt và chi phí hợp lý.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị y tế tiên tiết với kỹ thuật y học hiện đại, sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu khám chữa bệnh lẫn mọi đối tượng khách hàng. Với khoa phụ sản, bệnh viện đảm bảo mang đến sự chăm sóc chu đáo, an toàn và đáng tin cậy dành cho bà mẹ và trẻ em trước và sau khi sinh. Đặc biệt nơi đây còn điều trị chuyên sâu các trường hợp hiếm muộn, hỗ trợ sinh nở không đau, khám và kiểm soát ung thư cho người phụ nữ…

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào trong điều trị. Với diện tích sử dụng gần 10.000 m2, bệnh viện sở hữu đội ngũ thầy thuốc giỏi, kinh nghiệm tốt, cùng thiết kế phòng ốc hiện đại, trang thiết bị tân tiến, không gian xanh sạch, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tối đa dành cho người bệnh. Đặc biệt, khoa sản – nhi là nơi tiếp nhận các ca sinh thường, mổ, điều trị đặc biệt cho mẹ và bé được diễn ra sôi nổi mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h30 – 19h

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Lễ, tết nghỉ theo quy định của nhà nước.

 • Tại khoa Cấp Cứu và các khoa nội trú: làm việc 24/24.

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương có lịch sử hình thành từ rất lâu, từ năm 1963. Trải qua nhiều thăng trầm của đất nước, cập nhật từ nhiều nền văn hóa và sự tiến bộ về kỹ thuật khám và chữa bệnh khác nhau. Bệnh viện trở thành nơi chọn lựa ưu tiên của người dân khu vực và trên toàn thành phố.

Khoa Phụ Sản thuộc bệnh viện Trưng Vương hay còn gọi là bệnh viện cấp cứu Trưng Vương hiện đang có đến 50 giường nội trú cùng 29 nhân viên chăm sóc y tế được đào tạo chuyên môn sâu. Khoa nhận điều trị các trường hợp chuyển dạ sinh, đỡ sinh thường và khó, mổ sinh khi có chỉ định phẫu thuật, chăm sóc theo điều trị tiền và hậu sản và điều trị chuyên sâu một số bệnh lý phụ nữ khác…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách TOP 10 bệnh viện Phụ Sản tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. SmartBuddy hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết dành cho khách hàng trong bài viết này.


SmartBuddy là nền tảng so sánh sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Để biết gói sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn hãy liên hệ ngay Hotline SmartBuddy: 0839.319.37

 

- Quảng cáo -

SmartBuddy là nền tảng so sánh sản phẩm bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Để biết gói sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn hãy liên hệ ngay Hotline SmartBuddy: 0839.319.377

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nổi bật